Lượt xem: 287
Thị trấn Long Phú tổ chức Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân
01/10/2019
Nhằm tiếp thu, ghi nhận những ý kiến đóng góp của nhân dân để củng cố, tăng cường mối quan hệ giữa lực lượng công an với nhân dân, xây dựng lực lượng trong sạch, vững mạnh. Chiều ngày 30/9, Công an thị trấn Long Phú tổ chức diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân năm 2019 với sự tham dự của hơn 100 cán bộ hưu trí, người dân trên địa bàn.
Trích ảnh: Quang cảnh buổi diễn đàn
Tại diễn đàn, các đại biểu đã được nghe Công an thị trấn báo cáo kết quả tình hình về công tác phòng, chống tội phạm, đảm bảo ANTT trên địa bàn thị trấn Long Phú 9 tháng đầu năm. Các đại biểu tham dự diễn đàn cũng đã phát biểu nêu những ưu điểm của ngành Công an trong thực hiện nhiệm vụ tại địa phương thời gian qua. Đồng thời, cũng đóng góp ý kiến xây dựng ngành Công an một số vấn đề như: cần tăng cường công tác tuần tra thường xuyên, nhất là khu vực ấp 01 để lập lại trật tự việc đua xe cục bộ của một số đối tượng thanh thiếu niên; nạn trộm cắp tài sản, đề nghị ngành công an có biện pháp theo dõi và xử lý mạnh đối với các đối tượng này; ngành công an trong quá trình thực hiện nhiệm vụ nên có kế hoạch tổ chức các đợt kiểm tra tại những nơi khu vực hay xảy ra các tệ nạn xã hội như cờ bạc, số đề, đá gà để triệt phá, đảm bảo giữ gìn tốt an ninh trật tự, kịp thời phát hiện và xử lý các đối tượng có nghi ngờ sử dụng ma túy; Thực hiện tốt nhiệm vụ giải quyết thủ tục hành chính cho nhân dân và đối tượng dân nhập cư khi đến liên hệ.
Trước những đóng góp chân thành của các đại biểu tham dự diễn đàn, Công an thị trấn Long Phú đã bày tỏ cảm ơn, nghiêm túc tiếp thu ý kiến đóng góp, giải trình và hứa phát huy những ưu điểm, cũng như khắc phục những khuyết điểm hạn chế tồn tại, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với hình ảnh người chiến sỹ công an nhân dân.
Tin, ảnh: Chiến Thắng